Whats best vitamins for baby.

Hello po, ask ko lang po if ano magandang vitamins para sa baby? Ceelin at tiki-tiki po vitamins siya, pero lagi siyang may sipon, parang hindi siya hiyang sa vitamins kaya inistop po namin ng partner ko pag papainom kay baby. Kaya ask ko po if ano pa po magandang vitamins na ipainom? 7 months na po baby ko. First time mom rin po ako. Thank you!

1 Trả lời

Continue lang po ang vitamin c kase makakatulong po yun para makaiwas sa pagkakasipon. Tapos since 7 months na po bigyan nyo po ng foods rich in vitamin c. Magaling po ang sabaw ng malunggay. Mayaman po sa vitamins.