Medicine

Hello po. Ask ko lang po I forgot to take my ferrous on lunch time. Now ngayong gabi po I'm about to take folic and calcium naman. It's okay po ba if pagsabayin ko yung tatlo? Badly need answer po. Thank you. Nagiging makakalimutin na kasi ako

9 Các câu trả lời

Nope. Never pagsabayin ang iron and calcium.. kasi mwawala bisa ng iron pag pinagsabay.. ndi maabsorb ng katawan ang iron. kaya dapt at least 2 hours ang interval ng 2 gamot n yan..

Akin morning ko iniinom ang calcuim at ferrous naman sa gabi😅 Pero noong nakaraan araw sabay ko sila iniinom sa gabi😅

sabi sakin ndi pwd pagsabayin ang ferrous at calcium.. kasi mwwlan daw ng bisa ung ferrous..

As for my ob hindi pede pagsabyin ang calcium n folic take mo na lang the following day

To be sure po mommy wag na pagsabayan pero dapat complete mainom mo in a day

Take iron 2hrs after taking the calcium. Hindi sila pwede pagsabayin

wag po pagsabayin ferrous at calcuim.. walang magiging effect

Ok lng vitamins lng nmn yng mga yan

Thank you po 😊