Primrose

Hello po. Ask ko lang po effective po ba sa inyo ang primrose? Ilang days po kayo nagtake before kayo nanganak? Im currently 37weeks and 5days at 2nd day ko pa lang po nagtake nang primrose, tnx po

1 Trả lời

Primrose at everose pareho lang po ba yan? Kanina lang kase ako niresetahan ng Everose ni doc pampaopen daw ng cervix, and kanina umaga pa lang ako nakainom tapos ngayong gabi, 14 capsule ang pinabili nya sakin. Gusto ko rin sana malaman kung effective sya.