delivery/labor

Hello po ask ko lang po bilang firstimer po 36 weeks and 5 days na po tiyan ko now anytime po ba pwede na ako manganak?

15 Các câu trả lời

37 weeks ang considered full term pero mas maganda kung mga 39 or 40 weeks.. mag IE nman OB mo malalaman kung ilang cm k n.. at mararamdaman mo yun pag panay n ang contraction or with 1-3 mins interval ibig sabihin manganganak k n tlga..tip ko lng n pag fully dilated k n o nsa 9-10 cm n at pumutok n panubigan mo at i advice k n nila n umire doon ka umire.. i advise k nman ng magpapaanak OB man yan o midwife.. ang pagire mo dapt yung tumatae k ng matigas para mabilis lumabas si baby.. dont mind kung matae ka man.. snay n sila doon yung magpapaanak sayo..

5y trước

so pano po ang tamang pag ire ? haysss ayaw ko sya masakal kawawa naman

Mga 37weeks posible na anytime kana mangangnk ,ung frend ko lang lastweek ng april ung due date nia counted nun eh 40weeks, nangank xia april 18 ,38weeks lang

Yes momsh and okay lang kasi malapit naman na sa 37 weeks which is considered full term na. Pero ako first time ko din pero umabot ako ng 39 weeks.

yes po, baka days nalang yan mommy, ask mo rin sa ob mo kung ilang cm na po.

Pag nag 37weeks kna mommy, pwde na kc considered as full term na c baby nun

kulang pa sa weeks mumsh! Hehe Ako waitiiing padin

37 weeks pwede na mommy full term na nya nun.😊

yes sis watch out for the mucus plug and labor

ako nga 37 weeks nanganak na ko.

yes po anytime pwede na yan sis, 37-40wks.

5y trước

Oo nga ii.. Nakakakaba lang talaga