?

Hello po. Ask ko lang po anong brand ng baby powder gamit nyo? May mga nababasa po kasi ako na di maganda yung johnson so i bought enfant. Is that ok?

25 Các câu trả lời

baby powder di pa kami pinagamit ni pedia, siguro pag nagsschool na siya or naglalaro na sa labas. enfant ang naka-stock sakin.

Not advisable po ang baby powder kasi that may cause na hikain si baby. Pero sa lo ko since pawisin sya I used liquid powder.

Yung cream powder sis yung product Ni snow belo. Cream na nagiging powdery pag nasa body na. Wala pa masisinghot si baby

aq sis iwas aq sa powder bka kce masinghot pa ni baby . 😂 ska iba amoy pag npgpawisan na. mas ok pa cologne nlng..

Hindi naman need ng powder si baby kasi nagrreleased pa yung katawan nila ng sariling moisture.

I love the scent of Enfant.... Matagal mawala ang amoy, ok din sa bungang araw...

You can use non-talc na powder. Meron mga rice powder na pwede for babies.

No using of powder as much as possible lalo na if months old pa lang si baby.

hindi po nmin pinupolbuhan mga baby .. kc po madali silang magkakahalak..