safe pampahid sa buntis?

hello po! ask ko lang po ano pwede pampahid sa tiyan at ulo na safe masinghot? nung di pa po kasi ako buntis, nakasanayan ko na ang katinko. salamat po sa sagot ?

1 Trả lời

Hi mumsh! I believe safe pa din po iyang katinko ninyo. Try mo din po Manzanilla, base sa experience ko po, safe naman and it relieves flatulence/kabag and yung aroma niya po nakakarelax nakakaantok na din 😊

3y trước

thanks Po. lagi Kasi sumasakit Ang Ulo ko Lalo na kung tambak Ang paperworks ko...