sign

Hello po ask ko lang po ano po mga senyales kung nag lelebor na po?first time ko po kc sumasakit nman tiyan ko pati balakang tpos parating tumitigas tiyan ko pero nawawala din nman..

2 Các câu trả lời

Ilang weeks na po kayo? Kabuwanan niyo na po ba? Kung oo, possibly na naglalabor na po kayo. Pero kung hindi pa po, better to see your OB po.

5y trước

Contactkin niyo na po OB niyo. Pawala wala po talaga yung contractions kapag sa una palang. Ganyan din po sa kapatid ko. Nung morning na naglalabor siya, paunti unti lang sakit tapos pinapunta na po siya ng OB niya sa ospital.

Pag sunod2 na ang sakit labor ka na nun sis