38 weeks and 5 days

Hello po, ask ko lang po ano po mabisang way paano po maging normal delivery? Gustong gusto ko na po makita si baby ko. Salamat po sa sasagot ?

1 Trả lời

May cm ka na ba? Patagtag ka pa. Pero ako kc nun nonsense lang din pagpatagtag ko kasi cord coil si baby, nauwi rin ako sa CS.

5y trước

Sa ultrasound pero sa case ko hnd nmn nkita n cord coil baby ko sa ultrasound eh. Kya ako na cs dahil nass gilid ulo ni baby. Paglabas niya dun lng nakita pulupot n ung cord nya