Constipated mom.

Hi po. Ask ko lang po, ano po kinakaen nyo or ginagawa para maging regar ang pag poops. Tbh, constipated ako at ilang days b4 ako magpoop pero sabi ng iba wag iire ang poop kasi parang iniire na din ang baby, kaso ang sakit kasi😅😅#1stimemom #advicepls

1 Trả lời

nilalagyan ko po mommy ng oatmeal yung maternity milk ko, morning and night, may tendency dn kasi n nakoconstipate ako, yan ginagawa ko. then water therapy. 2liters a day. kumain ka ng fruits

3y trước

Thanks po momsh