baby drop plus close cervix

hello po! ask ko lang po ano pa po bang mga pwedeng gaw'in para bumaba sa baby, ang taas pa daw po kasi niya e tapos close pa po cervix ko, in-IE po ako kanina huhu any tips po, btw 37 weeks and 5 days pregnant here, FTM hihi tyia.

2 Các câu trả lời

lakad lakad ka pero magrelax lang sin I mean wag mong pagurin sarili mo kasi nee dmo ng energy pag naglabor na. kausapin mo baby mo na tulungan ka. kasi kung sya mismo ayaw bumaba wala po tayong magagawa., si baby ang may control kung kelan nya gustong lumabas kasi.