Low lying placenta @ 7 months

Hello po ask ko lang po ano ibig sabihin ng low lying placenta tsaka kung delikado po ba yun? Maraming salamat po#firstbaby #pleasehelp #pregnancy

2 Các câu trả lời

Mababa ang placenta. Placenta is yung organ na nagbibigay ng nutrients kay baby sa loob ng uterus. Hindi naman to delikado pero higher risk for caesarean compared sa mga high-lying placenta. Pero madalas kusang nagmo-move din to para hindi sya naka harang sa dadaanan ni baby pag time na para manganak.

mababa po ata yung matres pag ganon.