Vitamins for my baby

Hello po .Ask ko lang po ,ang paginom poba ng vit.ky baby kahit anong oras poba ?kasi namumuyat po sya e .Salamat po😇

2 Các câu trả lời

sleep training lang yan momsh.. ako kahit mejo hapon ko na painumin si LO, basta pagpatak ng 6pm, tulog na siya.. gigising lang pag dede time na nutrilin and ceelin vitamins ng baby ko, pinapainom ko before maligo or before long nap nia pag hapon

morning mumsh may ibang vitamins kasi na nakaka hyper kaya mas okay na wag sa gabi