SSS Maternity Benefit

Hello po! Ask ko lang po after po mag-online maternity notification ng employer ko sa SSS and meron na po naemail na ref. no, ano pong next step? Kailangan pa po ba pumunta sa Branch nila? Kasi chineck ko po sa website nila sss acc ko, no claim filed naman po lumabas.

1 Trả lời

Better check with your HR mommy. Kasi dapat pagkasubmit mo kay employer ng requirements sila na magfollowup. Tska dapat iadvance ni employer ung maternity benefits. Ireimburse lang sakanila ng sss kaya sila dapat nagaasikaso