After intercourse

Hello po ask ko lang po after intercourse namin nagspotting po ako normal po ba ito? I’am 2months and 4days pregnant.

4 Các câu trả lời

My OB advised na NO contact muna during first trimester. Semen contains prostaglandins that can trigger uterine contractions. Better check with your OB. Spotting is never normal during pregnancy.

iwasan mo muna po sigurong makipagcontact sa mister mo, baka maselan ka magbuntis. better na magpacheck up ka na din po sa OB

2y trước

thank you

sabi nang ob po bawal muna daw maki pag talik dahil na tutug tug si baby sa loob

My OB suggested not to have sex until done na sa 1st trimester