12 weeks pregnant. Bleeding after intercourse

Ask ko lang po 12 weeks pregnant. Safe po ba Ang pagkakaroon ng spotting or bleeding after intercour

5 Các câu trả lời

me ovarian cyst din Po na Nakita sa ultrasound ko, Sabi ni doc di nman daw delikado kc mwawala din nman daw kusa un, no need to take a meds.. ganun Po ba tlga pag nagbuntis? first baby ko Po.. so marami Po tlga akong questions Lalo na sa pagbabago Ng ktawan ko..

if u are pregnant po at nagkableeding ka ay much better na magpacheck up ka agad po sa ob mo mi..

I'm 12 weeks And 8 days pregnant Po, pero nagbleeding Po aq last night.. is it normal Po ba?

2y trước

thank you Po sa comment

mi update ok naman Po Kayo at baby after spotting

No po. It's better mag pa check up kana sa ob mo.

2y trước

thank you Po sa reply nyo,