pedia

Hello po, ask ko lang pag ba gusto mo lumipat ng pedia may waiver ba sinisign? Or choice mung gusto mong lumipat? Thanks po sa sagot Godbless you po :)

1 Trả lời

Choice nyo naman po mamsh. Pero pag same ospital po may tinatawag na doctor's courtesy. Magpaalam dun sa huling doctor na lilipat po kayo pero kung di naman same ospital keri lamg siguro

5y trước

Ahh hehe di po ba nkkahiya un? Sungit po DW ksi sbe hubby ahaha. .thanks momsh