..

Hello po ..ask ko lang okay lang ba pag hindi nakakapag prenatal ?6mons na ako preggy then hindi ako nagpapaprenatal pero may vitamins naman ako na tnatake yung resita sakin ng doc .

1 Trả lời

Halos lahat po ng buntis yan problema, ako din dipa nakakapag pacheck up worry ko kasi dapat updated ang record mo sa hospital para pwede ka i admit hirap kasi di tumatanggap pag malapit na manganak ang buntis ng walang record.