Pagdudugo after manganak

Hello po ask ko lang normal po ba na 2months na po si baby dinudugo pa din ako? Minsan po mahina minsan medyo malakas. First time mom po ako thanks

4 Các câu trả lời

Ang Lochia kasi umaabot ng 8weeks po yan. if still meron pa po or worried kayo, better go back na lang kay OB para mas masigurado po. sakin kasi nun 3-4weeks lang wala na pong bleeding.

normal Po. ako man matagal Rin dinugo after manganak. babalik Rin Po sa regular menstruation ka sa susunod na mga months, sa ngaun ung dugo ps from giving birth lalabas sayo.

yes sis normal yan. Baka abitin pa yan 3 weeks depende sa katawan din. Sken nun prang 1month nga eh pero from 2nd week onwards pahabol nalang

2y trước

Sakin po kasi 2 months na ko mahigit dinudugo e

yes normal.

1y trước

hello po paano nyo po nasabi normal ako din kasi 2months na nun june 24 lang till now meron padin minsan mahina minsan bgla lalakas may paunti2