Baby

Hello po. Ask ko lang , normal po ba ang di masyado magalaw o minsan lang maramdaman si baby? Mag 21weeks and 4 days na po tyan ko. Thank you sa sasagot 😊

1 Trả lời

First pregnancy ko po and im currently on my 33rd week. Nun 22 weeks nako di ko din gaano pansin ang movement ni baby. Medyo naparanoid pako nun at bgla napasugod sa ob to have an UTZ. Sabi po nila usually around 24-28 weeks mafefeel ang movement specially for ftm. 24 weeks ko na napansin and nafeel movement ni baby, ngaun super likot nya na 😊

4y trước

Salamat siz. Minsan naman nafefeel ko sya madalas hindi.