Sinok ni baby sa loob ng tummy.

Hi po ask ko lang normal lang po ba na parang lagi sinisinok si baby sa loob ng tyan? At ano po kaya cause nun. 26 weeks na po ako. Tia 😘

10 Các câu trả lời

normal po basta wag daw tatagal ng 15 min. nag ttry daw mag practice si baby huminga hehe kya sinisinok nabasa ko lang 😊

same here..yan din nararamdaman ko parang sinisinok si baby..

gnyan din Po skn prang lge xa sinisinok.

same momsh . gnyan din ako dati

yes momsh . sinisinok talaga sila 😁

2y trước

Ilang months ma pi-feel na sinisinok si baby? Kasi ako going 19 weeks by tom. 1 week ago na feel ko na ung pag sipa at pag suntok nia. Tapos nakaka feel din ako parang nagalaw sia sa loob.

normal po yan momsh

paano malalaman na sinisinok c baby?

2y trước

Yung papitik pitik na sunod sunod yun yung sinok nya

Yes mommy! Normal lang po.

Normal po yun mamsh,.

normal lang po yan