Gamot

Hi po ask ko lang may natira po kasi akong gamot nung buntis pa ko yung niresita na for calcium multi vitamin at yung sa dugo pwde pa ba yun gamitin/inumin kahit hindi na buntis? Breastfeeding ako kay baby may effect ba yun pag uminom, tia

6 Các câu trả lời

tinuloy ko po ung sakin. di ko rin naubos kasi di ako laging nakakainom. so until now na nagbbreastfeed ako, iniinom ko pa rin. sayang naman e. and I dont think may bad effect sya kay baby. kasi maiinom din naman nya ung calcium, tho di na ako nattake ng multivit, pero ung iron ko, tuloy pa din tsaka vit c then folic acid.

yung iron pwd yun ipatuloy kasi need natin yun sa nawalang dugo sa atin nung nanganak tayo pero yung calcium gud for 6 mos lang sya momsh buntis man o hindi sabi ng midwife sa akin dati

tinuloy ko lang din yung sakin, mommy, kahit after manganak 😊

Pinatuloy ng ob ko sakin hangang 3mos. after ko manganak

Yung akin, tinuloy ko siya kasi vitamins lang naman yun eh.

6y trước

Sakin, wala naman.

Sa akin pinatuloy ni ob vitamins after delivery.