This is Positive?

hello po ask ko lang nag pt po ako 2 am negative po until 7am po pag check ko po ng mga 11 am bigla pong nag 2 lines counted po ba yon? color red po yung isang line and thin po sya. Nag pt po ulit ako mga 2 pm ang linaw naman po na negative.

This is Positive?
3 Các câu trả lời

not counted as positive.. withing 3mins lang po. once nagamit na po after 3mins at negative, tapon na po agad. evap line na lang kasi yan oag ganyan po. take ka na lang po ng bago.

3-5 miniutes lang dapat

Negative po yan