37 weeks and 3 days

Hello po ask ko lang nag 1cm na po ako nung wednesday saktong 37 weeks ko tapos yung puson ko sumasakit siguro 3mins din yung tagal ng pain and madalas matigas tyan ko lalo na pag naka tihaya ako or naka upo or nakatayo at naglalakad. Pero wala akong nararamdaman ng pananakit ng balakang may time lang na parang nangangalay ganun pero 2mins lang tinatagal nya, madalas na din ako nag pops na parang nagtatae kase madalas 3 to 4 na beses ako nag pops sa isang araw then nung wednesday pagkauwi ko galing lying in pag cr ko nilabasan ako ng parang sipon na puti pero buo dalawang beses ako nilabasan ng ganun and now sobrang sakit ng binti ko lalo na pag tatayo at maglalakad ako to the point na diko na matake yung pain nya kung irirate ko mga 7 to 8 yung pain na nararamdaman ko, sapalagay nyo po malapit na kaya ako manganak?

2 Các câu trả lời

bantayan mo lang ung hilab/paninigas ng tyan mo mema kung palagi mo ng nararamdanan un ibig sbhin naglalabor kana pero kung hindi naman, preparing lang ung katawan mo sa labor. ung labor masakit sa likod/balakang tapos iikot sa harap/puson

malapit kana po manganak mi kung may nalabas na pong discharge na sipon sainyo,lalo na po kung may halong dugo na.better din po kung magpacheck na po kayo para maie uli