Pwede na ba mag pa induce

Hello po ask ko Lang mga mommy . First time ko PO mag post dito sa TAP . I'm 40 weeks and 4 days pregnant. October 30 Ang due date ko pero until now Hindi pa Rin ako nanganganak.last check up ko sa ob ko nung mismong due date ko and Inultrasound na nya ako BPS ultrasound 8/8 Ang result which is good condition pa daw para Kay baby na mag tagal sa loob . Basta bantayan ko Lang daw Yung galaw nya. And binigyan nya ako Ng palugid na hanggang November 13 Hindi na daw pwede lumagpas dun. Pag November 13 daw at Wala pa Rin mag pa induce na daw PO ako. May mga pain Naman PO ako nararamdaman kaso mild Lang PO sa puson , pag hilab Ng tiyan at sa singit PO pero mas iniinda ko PO Yung sa singit ko kase sobrang sakit na nya then 1-2 mins Lang sya sasakit kaso Wala na PO. Tanong ko PO pwede na PO Kaya ako mag pa induce at hindi na antayin Yung November 13 . Worried na ako gusto ko na Rin PO manganak dahil Malaki na din PO sya. Baka pag pinatagal ko pa makakain na PO sya Ng dumi at baka mauwi PO ako sa C's. Salamat PO sa MGA feedback nyo and godbless PO.

1 Trả lời

same tau ng duedate mommy,, nag aalala nrin kmi ni lip ko, kc until now no sign of labor prin, kya pupunta kmi bukas sa ospital,, malikot prin nmn c baby pru worried lng tlga kmi,, bka kc pag mag tagal p, mapano kmi ni baby,, auko rin nmn cs,, lalot ang dami nag ssabi sakin dto samin na sobrang laki daw ng tiyan ko,, 38cm na kc ung sukat ng tiyan,, ikaw ba mommy?

4y trước

Hala Ang laki na PO nya . ako PO 29cm na eh Kaya gusto ko na Sana mag pa induce kase nahihirapan na Rin PO ako. Sana makaraos na PO tayo mommy. 😩 gustong gusto ko na Rin Makita baby ko ♥️