Hair

Hello po ask ko lang mga momies ano po ba ang pwedeng gawin pag naglalagas buhok mo ? Mag 5mos na si lo ganun parin buhok ko salamat po😊

1 Trả lời

Naglagas din po hair ko noon sis,ginagawa ko po pag naliligo po ako di ko po sinusuklay hair ko pinapabayaan ko lang po siya pag natuyo na saka ko na lang po susuklayin para less ang lagas.Try niyo rin po mag shampoo ng Yves Rocher yung pang hairloss na shampoo very effective po siya