ultrasound

hello po ask ko lang kung saan my open na clinic na my ultrasound around makati.. schedule ko na kasi for CAS.. dpaat sa hospital kaso close ang opd.. thankyou sa sasagot

2 Các câu trả lời

Try nyo po Aventus in Amorsolo St. Call muna kayo for schedule. I was able to have my ultrasound yesterday before 8am. Mas okay po maaga para wla pa makahalubilo mga ibang patients.

Have you checked sa mga diagnostic centers like hi-precision?