Breastfeed

Hello po. Ask ko lang kung pwede na po ba akong mag-inom ng hard liquors kahit breastfeeding po? If yes, di po ba makaka apekto sa milk ko. Thanks po sa sasagot.

10 Các câu trả lời

Ofcourse! Ofcourse bawal! Lalo na bfeeding ka! Nakukuha ni baby kung ano ang kinakain at naiinom natin sana nung bago po kayo nag pa BF e inisip niyo nalang muna kung ano yung mga gusto niyong gawin edi para atleast si baby e safety even kapag nakainom ka bawal kanga po lumapit kay baby hanggang di nawawala yung amoy e papakipas kapa ng magdamag pedia ang may sabi na di dahil naligo kana nag toothbrush kana mawawala nayung amoy. BAWAL!

May nabasa akong article walang bwal kainin at inumin kapag nagpapadede. Pwede uminom ng alak as long as di ka malasing at kaya mo pang alagaan si baby .

No. Breastfeeding mom ka. Konti lang pwede. As in konti lang. If you mean you can be lasing all you can, NO.

Join Breastfeeding pinays. They said pwede pero dapat syempre occasional and check mo effect kay baby.

No. Konting tiis lang. Makakatikim ka ulit ng alak. Ang mahalaga yung baby mo habang nagpapaBF ka.

Hindi . Tama Yung Naipapasa sa milk. . Delikado sa baby.

No, mapapasa parin..

Pwede yan mamsh

FYI

No.