Formula powder

Hello po. Ask ko lang kung pwede ko pa gamitin yung formula powder na binili ko nung October? Naka pack lang sya di ko sinalin sa container. Breastfeeding LO finoformula ko lang sya pag umaalis ako. Di kasi ako nakakapag pump wala ako extrang bm. Need ko kasi samahan si LIP bukas mga pa check up di ko naman madadala si LO sa labas. Thanks po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

If opened na po yung original container, best if consumed na siya within one month. Mas prone kasi sa contaminants pag mas matagal na hindi naconsume pero nabuksan.

basta hindi pa open ang pack momsh at hindi pa expire... ok pa yan... kung open na ang pack wag na po...