4 days

Hello po, ask ko lang kung okay lang ba na di pa dumudumi si baby 4 days napo since the last time niya mag poop, 1month and 14days palang po si baby. And super grabe po siya mag push pero wala naman lumalabas na poop :(

2 Các câu trả lời

Breastfeeding po ba si baby? If yes, may mga times talaga na minsan inaabot ng weeks bago makapoop si baby As long as hindi naman iritable or iyakin okay lang po yan pero try nyo pa din massage tummy ni baby and do the bicycle exercise

4y trước

Thank you mommy!

if pure breastfeed ok lng,normal lng yon..

4y trước

Thank you mommy!