Masakit ang vigina

Hi po ask ko lang kung normal na masakit ang vagina kahit 4 mos preggy palang?salamat po sa sasagot

2 Các câu trả lời

kumusta po...alam nyo na po bah ang dahilan ng pagsakit? kasi ganito rin ang nararamdaman ko ngayon 4mos preggy...

4y trước

over worked lang po siguro ako nuon mamshie nag pahinga ako during ECQ madalas nakahiga tapos nilalagyan ko ng maliit na unan yung balakang ko pag tutulog kaya yung baby medjo umakyat okay na ako ngayon 7 mos preggy na ako

Consult your OB na po.. 19th week ako now pero wala naman ako nafeel na pananakit