Pain

Hello po ask ko lang kung normal lang po ba talaga yung makaramdam ng pangangalay ng kamay, saka masakit din po. Mula sa balikat po Pababa sa braso hanggang sa mga daliri po. Sobrang sakit po kasi eh.. Naiiyak po ko sa skit minsan..

3 Các câu trả lời

Ako din ganyan nararamdaman ko. Masakit tlga tpos prang may mga tumutusok sa daliri ko. Hndi tuloy ako makakilos ng maayos.

Yes, Momshie nag aadjust ang katawan pagbuntis, hingi k.na lang ng gamot.na.pwede inumin s ob mo

6y trước

ayy sge po. thankyou mamshie.. sa sat pa po ulit ang sched ko sa ob eh.. ftm po kasi kaya dont know na may ganito pala.. super sakit po kasi na minsan naiiyak na ko at di makatulog ng maayos..