15 weeks PREGNANCY

hello po. Ask ko lang kung Normal lang po ba sumakit ang tagiliran bandang puson? di naman siya sobrang sakit parang nakirot lang siya. kapag tatayo at nalakad ng konti. salamat po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

Nag ganyan din ako, sabi nman ni OB since wala nman ako UTI at bleeding, sbi nya round ligament pain daw un naiistretch yung matres kc lumalaki n c baby. Better see your OB po para sure.

4y trước

aahh ganun po ba. wala naman po symptoms ng uti tsaka di rin nag bibleeding. thanks.

Hi mommy, kung wala naman pong bleeding normal lang pero better to contact your OB for your safety and the baby 😍

4y trước

cge po salamat.