depo trust

Hello po. Ask ko lang kung normal lang ba na hindi pa magkameron ng mens pag nagpaturok ng injectable pills? Dec1 kasi balik ko para sa another inject pero hindi pa ako nagkakameron. Nagwoworry ako na baka mabuntis na naman ako😩😩😩 salamat po sa sasagot

3 Các câu trả lời

wag po kayo mag worry mommy mataas po ang efficacy ng injectable. bastat nasusunod ang sched sa pagpapa inject wag po malalate. if bago palang rin po kayo sa injectable possible ngaadjust pa po ang katawam nyo sa hormones.

4y trước

Tinatanong po kasi ako kung kailan lmp ko. Pano pag nd ako nagkameron this month of nov? Dec1 po balik ko

It's normal for us mi, ang worry ko lang now for me is 4yrs with depo but ni minsan hindi ako dinatnan or even spotting wala din. Sobrang sakit sa puson at balakang kapag sinumpong

parang di namn talaga magakakaron pag injectable pills my