pre term

Hi po. Ask ko lang kung nilalagay pa ba sa incubator yung baby if 36 weeks na sya bukas then sabi nung ob ko kanina 2 cm na sya. Anytime manganganak na ko. Hindi pa nga lang lumalabas si baby ko gawa nung pampakalma na iniinom ko which is isoxilin, di pa din ako nakakaramdam na kahit anong sakit or signs ng naglalabor.. If in case man na lumabas sya na 36 weeks pa lang, malalagay ba sya sa incubator nun?

1 Trả lời

depende po momsh kasi yung pamangkin ko nun hindi na inincubator kasi ok naman siya paglabas at 36 weeks