PHILHEALTH

Hi po, ask ko lang kung need ko pa ba mag asikaso ng philhealth or automatic na pagkapanganak na magkakaltas sila sa bill ko. 19weeks na ko. Employed naman po ako at may automatic kaltas na sa sahod. Please enlighten me mga mommy. Salamat po.

2 Các câu trả lời

May qualifying period din po philhealth. As long as may 9 months na hulog kayo within 12 months pwede nyo po magamit philhealth nyo.

5y trước

Dalin nyo nalang po documents nyo pagnanganak para sigurado

Sa billing n sya maayos automatic momsh pag nagbayad k sa hospital

5y trước

Ah mabuti naman po. Salamat po momsh ☺️