Hair Fall

Hello po. Ask ko lang kung natural lang ba na nanlalagas buhok ng baby ko at ako? 2 months old po ang baby ko.

27 Các câu trả lời

gnyan dn baby ko lge naglalagas i think is bcause of her shampoo i used cetaphil everyday bka mtapang masyado but i stoped shampooing her everyday.kya ngaun ok na hnd na naglalagas iwasan mo nlng cguro araw araw sis magshampoo sa knya everyday bka kc un dn ang dahilan.

yes po. ako din sabay kami nagpapalit ng buhok ng baby ko, 4months na siya, makapal pa din buhok ng baby ko pero ako napapanot na. sabi sa nabasa ko hanggang 6months daw yun pero merong umaabot ng 1yr. kaya tingin ko kalbo na ko pag 1yr old na anak ko. 🤣

6y trước

Hala me too nang lalagas din buhok ko pati baby ko na 3 months old..

yes po its normal..in my case..ang baby ko ok pa yung hair nya..hindi pa nalalagas..sakin po nalalagas na..starting pa lng po..3 months po baby ko ngayon..

yes po. normal lang. yung baby ko ngayon pa lang nagsstart tumubo yung mga nalagas sa kanya. 7 months na sya. pero nung 6 months nag stop na manlagas hair nya.

It's normal po. ganyan po talaga. Iwasan din ang stress isa pa po yan dahilan kung bakit naglalagas din ang buhok ng bagong panganak.

ung baby ko po mkapal buhok nung pinanganak.tpos naglagas.halos sabay kami naglagas buhok..then tumubo naman di ulit buhok nya..

yes po sis. sakin nabawasan naman na sya. then baby ko bago na lahat ng hair nya. wala na yung tubo nung pinanganak ko sya.

yes normal po . skn ngaun plng nhaba ung mga nlagas qng buhok

ako din ganyan nangyayari samin ng baby ko ngayon 4 months old na...