First time mom po ako

Hello po ask ko lang kung may naka experience din ba ng katulad ko first time mom po ako , kapapanganak ko lang nung August 13 2021 and tinahi po ako, nung September po may nangyari samin ng asawa ko nakapa kopo na bumuka ng konti ung tahi ko bandang pwerta at pwet babalik pa po ba sa dati yun? Di naman po sya makirot natatakot lang po ako baka lalong bumuka #1stimemom #advicepls #pleasehelp #S#SanaMapansin

1 Trả lời

Kung nghilom na ang sugat hnd na yan bubuka mamshie at ibig sabihin ganyan na po kaluwang si femfem neo

3y trước

Hnd na mamshie