Civil Wedding

Hi po ask ko lang kung magkano kaya magagastos pag nag civil wedding magkano bayad da munisipyo at judge? kasya na po kaya ang 10k? balak sana namin ni hubby mag pakasal bago ako manganak kahit tig isa lang ninong at ninang para di maging illegitimate si baby ?

2 Các câu trả lời

Yes, sobra pa. Around 1k lang requirements namin. Walang bayad kung sa mayor kayo. Baka kayo pa bigyan aguinaldo. Not sure how much pag sa judge.

Yes. 😃

5y trước

thank you 😊