Post partum

hi po. Ask ko lang kung maganda ba talaga at helpful gamitin ang wink brand na binder. Medyo pricey kasi sya pero willing naman ako bumili kung effective naman talaga. Open for suggestion din sa ibang brands. TIA

9 Các câu trả lời

Actually, d nmn yan sa brand sis. Kahit mura ok lng din yan. As long as comfortable ka sa binder mo.

Based sa reviews mgnda nga daw.. and may vlogger mommy din sa youtube yan recommended niya.

Selling mine Medium size po nude color 3,500 ko po binebenta 2weeks ko lang nagamit :)

5y trước

im looking for Wink Binder Small or Medium,please!Thanks!

madami magandang feedback ang wink yun nga lang mahal talaga

yes.madami syang magagandang review

Yes, when I see the reviews.

Wink binder the best mamsh!

Ano po ang wink?

maganda nga mamsh ang review bet ko din kung kaya naman pwede ndin investment