sss maternity bnft

Hi po. Ask ko lang kung may maclaclaim po akong maternity benefit. Nov-Jan lang nahulugan. Oct Edd ko. Awol po ako sa work.dina nakabalik ng manila, 7 months na akong awol. Wala po ba akong makukuha? TIA.?

2 Các câu trả lời

Baka wala po kayong makukuha kahit na nakapagpasa ka ng mat1 kasi yung mat2 may requirements dun na separation from employer. Baka dika bigyan kasi AWOL ka

Mag voluntary ka nalang sis total nahulugan mo naman ung january ituloy mo ung feb to july na hulog

5y trước

Eligible pa daw po😊 need ng ultrasound for requirments. Thanks sis