Hi! baka po may idea kayo kung mgkano ang cs?

Hello po, ask ko lang kung may idea po kayo kung mgkano po ang cs dwlivery sa public hosp. dito manila?im on my third trimester since na advice nko ng ob ko na cs tlga ako at nghahanp din po ng hosp.na pwde kong pnthan once na due ko na pro since dko po afford sa mga private hosp.kaya sa public hosp. po sna at safe din. . .thank you in advance god bless☺️❤️

2 Các câu trả lời

Naku sis. Mahirap ngayon maghanap ng public hospital lalo na sa Manila na nag-cCS. Sadly, kadalasan pagpapasa-pasahin ka. Natry mo na po ba sa fabella if nag-aaccept sila ng CS?