newborn baby bottle.

Hello po, ask ko lang kung anung brand ng baby bottle na ok for newborn ? thanks po

2 Các câu trả lời

Pigeon po. Mhina ung labas ng gatas pra hnd masamid or hnd tumatagas sa baba at leeg nya. Breast like dn dw po kaya d mcconfuse si baby kpag nLatch syo (d po ako sure kc nasanay yta si baby na mix) gang 5oz dn po ung pwd timplahin unlike avent and dr brown na 4oz lng.

5y trước

Thanks po. pero alin po mas ok ung wide neck? Or yong the usual lang po.

If may budget po, mgaganda ung reviews ng tommee tippie at como tomo.. sa mga mejo nagtitipid gaya namin ik din po ung farlin..