Bukol sa ulo

Hi po! Ask ko lang kung ano pwedeng igamot dito. Thank you! ❤️#firstbaby #pleasehelp

Bukol sa ulo
9 Các câu trả lời

consult ka mommy sa derma ganyan 1st baby ko asthma ang twag ni doc. not sure po sa inyo need nya ng session po kasi mgpapabalik balik po yan.

ganyan din po sa panganay ko dati. cloxacillin po ang nireseta ng doctor sakin. banana flavor. very effective po. makakatulog po ng mahimbing ulit si baby

3y trước

wag po mag recommend ng medicine baka mag self medicate si mommy ng hindi nagcoconsult sa doctor baka lalo mapahamak ang bata

hello mommy kamusta na po c lo mo? napacheck mo naba?

paconsult mo po sa pedia para tamang gamutan

Pacheck up na lang po mamsh para sure

dapat sa pedia ka.magtanong po

patingin po kayo sa pedia..

ipacheck up na Kay doc my

epa check up mo kay doc