37 weeks today

Hello po, ask ko lang kung ano pwede gawin para matagtag. 37 weeks na ako today & 4cm na pero makapal pa daw cervix. Masakit lower back pero bihira humilab pero laging naninigas tyan ko. Lumabas na din yung mucus plug. Binigyan na din ako ng primrose oil mag 3kg na daw kasi si baby.

2 Các câu trả lời

squats, lakad ng bongga, try mo magmalling pero dapat may kasama at be ready na biglang magactive labor since 4cm ka na.... yung gitna ng pinya (lakas nun makapagpalambot, mga 2 buong ubusin mo 😅)

1y trước

yung matigas na part po ba nung pinya?

kaylan po duedate nyo??

1y trước

sa unang trans v march 8, nung inultrasound ako last time feb 28 na