Kailangan pa bang mag hintay ng schedule sa Covid vaccine ang buntis?

Hello po! Ask ko lang kng kailangan bang mag hintay ng sched ang buntis para mabakunahan or pwede po ang walk in? 4 months nlng po kc at due na ako pero hanggang ngaun wala paring sched 😓Sana po may makapag advice 🥺 #pleasehelp #advicepls #COVID_19 #COVID_19Vaccine #pregnancy

2 Các câu trả lời

depende po sa lugar nyo kung tumatangap ng walk in..try mo po momshie,preggy ka naman kaya priority ka.

3y trước

Oo ittry ko nlng po, thank you!