Masakit pus on

Hi po! Ask ko lang kasi Sumakit pus on ko at tumitigas every morning 12weeks preggy na po ako. At nakaranas din ako diarrhea normal lang po ba to?

1 Trả lời

If may diarrhea go get checked asap or go to the ER. Dehydration is bad for pregnant women kasi maliban sa need natin na tubig for our bodies, need din ni baby ng water supply. If masakit puson mo and di mo na kaya go to the ER ASAP. 12 weeks preggy ako no diarrhea, no cramps, di rin matigas puson ko.