3CM WITH BLOODY SHOW

hello po ask ko lang kagabi papo masakit puson at likod ko tapos nawawala din hanggang sa makatulog ako at magising ng 12am may dugo napo na lumabas sakin kaya nagpa IE ako at 3CM na daw, sumasakit na rin puson ko at likod tapos mawawala hindi pa siya tuloy tuloy sa paghilab pero kapag sumakit naman nakakaiyak. Matatagalan pa po kaya to?

1 Trả lời

depende yan sis sa progress ng labor mo pero usually mga 24hrs mangank ka na if maganda ang progress