Postpartum vaginal pain

Hello po. Ask ko lang ilang weeks or months bago bumalik ung normal na pakiramdam sa pwerta after manganak? Hindi ako napilasan mga mie wala akong tahi since 2.7kg lang si baby, pero mahapdi ang pwerta ko, mahapdi umihi at makirot pa rin sya pag tatayo ako medyo hirap pa lumakad. #FTM #advicepls #pleasehelp

2 Các câu trả lời

nanganak ako nun sa 1st baby ko at halos walang punit din, bumalik yung normal feeling ng vagina ko around 4weeks post partum, normal lang na medyoasakit ang pagtayo kasi nastretch ng bongga ang muscles mo down there sa pagire. pero never sumakit ang pagihi ko. baka nagkauti ka, pacheck up ka na lang po.

Buti ka pa sis walang punit,ako 2.5kg lang si baby pero hiniwaan ako. Mga 2 weeks yan sis medyo okay2x na pakiramdam mo. Ganyan din ako nun,umiiyak pa ko kase kumikirot sya.