Pagbabad ni baby sa tubig

Hi po ask ko lang ilang minute lang po pwede magbabad si baby sa pool? 2months old si baby. Salamat p9 sa sasagot.

7 Các câu trả lời

isipin mo mommy pag pinapaliguan si baby sa baby bathtub di ba hindi binababad ng matagal? tapos ibababad mo sa pool pa? na hindi safe kasi hindi yan malinis lalo na kung sinu sinu ang nagsswimming... at hindi pa nila yan maeenjoy kaya anung use ng pagsswimming sa ganyan kaliit? mga 9-12mos ang pwede na Yun may muwang na yung sanggol.

pool at 2months? as per our pedia avoid muna since maraming mikrobyo ang pool. atleast 6months daw sana. nagask kasi ako sa pedia ni baby ko since may family outing kami this weekend, 11weeks si baby and wag muna sana para iwas sakit kung sakali. unless sure n super linis ng water at waLang chlorine at sa inyo ang pool.

Huwag muna po, sobrang bata niya pa for pool lalo na’t kakastart pa lng usually ng babies macontrol ung ulo nila by 2months. Masyado risky yan. Yung pedia ko pumayag nung 5 months siya. Pero tlgang sobrang saglit lng mga 5mins. You also need to consider if mahilig ba si baby sa water. Like pagpinapaliguan hnd umiiyak.

Luh pinaliguan niyo agad sa Pool? Alam mo ba kung gano kadumi ang tubig sa pool? Jusko teh.

1y trước

nagtatanong siya hindi pa niya nagagawa. pinangunahan mo na agad. advance? excited ka te? 🤣🤣🤣

Pool? Huwag sana muna po. Madaming bacteria ang pwedeng makuha ng baby sa pool.

huwag mo po muna paliguin sa pool si baby po.

@ 2months no pool po.