Maternity Status: DENIED **wrong key encoding.

Hello po, ask ko lang if there's anyone na naka experience po ng ganito? Nag file po sa SSS ng Maternity Benefit. Na bigyan ng claim stub and nabigyan ng advice na kindly wait sa money after a month. But upon randomly checking sa SSS website ng application ko na denied siya. Hindi rin naman nila ako ninotify sa email ko. Please, baka po may ganitong cases sa inyo. Paano po yun? Naclaim niyo pa rin po ba and for what reason po naddeny due to wrong key encoding. Thank you po & God bless.

Maternity Status: DENIED **wrong key encoding.
1 Trả lời

Try nyo po mag email sa branch na pinagpasahan nyo po para malaman kung ano pong problem bakit na nadeny. Para maayos nyo po at makapag pasa ulit kayo.